วิธีทดสอบหินนำโชคแท้ หินนำโชคแทู้อย่างไร

หินนำโชคมีไว้เพื่อส่งเสริมและเพิ่มบารมีในชีวิตในด้านต่างๆให้แก่ผู้ครอบครอง เช่น การเงิน สุขภาพ อำนาจ ความรัก จากพลังที่มาจากในหินทำให้บุคคลทั่วไปเกิดความนิยมซื้อหินนำโชคมาประดับบารมีเป็นจำนวนมาก เมื่อมีการนิยมหินนำโชคแท้เพิ่มมากขึ้น ก็มีหินนำโชคปลอมตามมาอีกจำนวนมากด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะนำเสนอวิธีทดสอบหินนำโชคแท้แบบง่ายๆแต่ได้ผลให้ได้ทราบกัน….

วิธีทดสอบหินนำโชคแท้ (1. ทดสอบโดยนำหินไปลอยน้ำ) แค่การวัดน้ำหนักจากหินก็ไม่สามารถทำให้ทราบได้ว่าหินนำโชคนั้นเป็นของแท้หรือของปลอม เพราะหินบางชนิดก็มีน้ำหนักเบาแต่เป็นของแท้ เช่นหินอำพัน สามารถนำมาทดสอบได้โดยน้ำเกลือผสมน้ำใส่ไว้ในแก้วจากนั้นให้นำหินอำพันใส่ลงไป ถ้าหินอำพันจมน้ำแสดงว่าเป็นของปลอม เพราะถ้าเป็นหินของแท้ต้องลอยบนน้ำ เนื่องจากหินอำพันเป็นหินซึ่งมีน้ำหนักเบา

(2. ใช้หลักการสังเหตุ) หินนำโชคของแท้นั้นเป็นที่มาจากธรรมชาติมักจะมีรอยตำหนิเป็นเรื่องปกติ อาทิเช่น รอยพรุน ผิวไม่ราบเรียบ ส่วนหินนำโชคของปลอมเป็นหินที่ได้รับการตกแต่งลวดลายมาเป็นอย่างดี ผิวบนจึงราบเรียบสม่ำเสมอไร้ริ้วรอยและรูพรุนบนหิน ดูสวยงามกว่าหินของแท้

(3. ทดสอบความเย็น) หินแท้มักจะมีพลังงานความเย็นแฝงอยู่ดังนั้นตอนเลือกซื้อ ให้ลองนำหินนำโชคมาวางไว้บนหลังมือหินแท้จะทำให้รู้สึกเย็น และเมื่อเอาหินออกแล้วก็ยังรู้สึกเย็นอยู่ตรงกลางมืออยู่ ส่วนหินของปลอมจะไม่มีความเย็นใดๆแผ่ออกมา

อย่างที่ทราบกันดีว่าหินปลอมมีเยอะพอๆกับหินนำโชคของแท้ ดังนั้นก่อนเลือกซื้อควรจะทำการทดสอบหินของแท้ก่อนเพื่อให้ได้หินนำโฃคของแท้มาส่งเริมบารมี แต่ทั้งนี้ตัวหินจะมีพลังมากหรือน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับความศรัทธาของผู้ครอบครอง ลองนำวิธีทดสอบหินนำโชคแท้ด้านบนไปใช้กันเลย ^ ^

Facebook Comments